ABOUT THE CORPORATION

HAE KWANG ENAMEL INDUSTRIAL CO., LTD. ผู้เชี่ยวชาญในด้านการเคลือบ Porcelain Enamel สำหรับภาชนะเครื่องครัวมาตั้งแต่ปี 1976 โดยบริษัท เฮกวาง (ประเทศไทย) จำกัดนั้นถือกำเนิดขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมในภูมิภาคอาเซียนตลอดจนยังเป็นอีกหนึ่งฐานกำลังการผลิตที่สำคัญให้แก่ เฮกวาง กรุ๊ป โดยบริษัท เฮกวาง (ประเทศไทย) จำกัดได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีตลอดจนนวัตกรรมและเครื่องจักรที่ทันสมัยจากบริษัทแม่ในประเทศเกาหลี พร้อมกันนี้ยังได้รับการต่อยอดพร้อมพัฒนาศักยภาพเพื่อการให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้นในปัจจุบันโดยครอบคลุมการบริการทั้งในด้านการเคลือบ Porcelain Enamel การผลิตชิ้นส่วนโลหะเคลือบของเตาอบอิเล็กทรอนิกส์ เตาอบแก๊ส เตาอบขนาดเล็ก ฯลฯ ให้แก่กลุ่มลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จนสามารถกล่าวได้ว่าบริษัท เฮกวาง (ประเทศไทย) จำกัด คือหนึ่งในบริษัทที่มีศักยภาพด้านการบริการและการผลิตสินค้าเคลือบ Porcelain Ename อย่างครบวงจรมากที่สุดแห่งหนึ่ง

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้คือศักยภาพของ บริษัท เฮกวาง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าและการบริการที่สามารถตอบโจทย์ตลอดจนครอบคลุมความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุด และด้วยความพร้อมเหล่านี้ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับโลกต่อไป

OVERVIEW

เพราะเราไม่เคยคิดที่จะหยุดพัฒนา บริษัท เฮกวาง (ประเทศไทย) จำกัด จึงมุ่งมั่นเดินหน้าในการพัฒนาการบริการและเทคโนโลยีการผลิต เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำด้านการเคลือบอีนาเมล (Porcelain Enamel) ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุด พร้อมขยายฐานลูกค้าไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ให้มากยิ่งขึ้น

MILESTONE

timeline_pre_loader
null

1971

บริษัท เฮกวาง จำกัด ถือกำเนิดขึ้นอย่างเป็นทางการครั้งแรก ในประเทศเกาหลี ภายใต้ชื่อ บริษัท Donong Glass Company
null

1976

บริษัท Donong Glass Company ได้ทำการปรับเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น “บริษัท HAEKWANG ENAMEL INDUSTRIAL” อย่างเป็นทางการ
null

2005

ด้วยเล็งเห็นในศักยภาพในฐานะการเป็นฐานการผลิตที่แข็งแกร่ง อีกทั้งประเทศไทยยังเป็นพื้นที่ที่มีโรงงานอุตสาหกรรมซึ่งมีความต้องการในผลิตภัณฑ์ของเฮกวางอย่างมากจึงได้ก่อตั้ง HAE KWANG (THAILAND) CO., LTD.
null

2006

BOI 1 registration.
null

2006

เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้ครอบคลุมมากยิ่ง บริษัทจึงมีการเพิ่มกำลังการผลิตพร้อมนำเข้านวัตกรรม เทคโนโลยีและเครื่องจักรจากต่างประเทศเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น
null

2012 - 2014

บริษัท เฮกวาง(ประเทศไทย) จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท Samsung ให้เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์เคลือบผิว
null

2014

BOI 2 registration เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจตลอดจนความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นบริษัทเฮกวางประเทศไทยจำกัดจึงเริ่มทำการก่อสร้างโรงงานแห่งที่ 2
null

Today

บริษัท เฮกวาง (ประเทศไทย) จำกัด ยังเดินหน้าพัฒนาศักยภาพอย่างรอบด้าน เพื่อการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการเคลือบ Porcelain Enamel คุณภาพที่ได้รับความเชื่อมั่นและความสามารถมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

STANDARD & CERTIFICATION

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ที่ผ่านมา, บริษัท เฮกวาง (ประเทศไทย) จำกัด ได้พิสูจน์แล้วถึงคุณภาพตลอดจนมาตรฐานของสินค้าและการบริการที่เรามี จนได้มาซึ่งมาตรฐานการรับรองรวมถึงรางวัลต่างๆ จากหน่วยงานและองค์กรชั้นนำระดับโลก ซึ่งเราถือว่านี่คือสิ่งที่สามารถเป็นข้อบ่งชี้ถึงความทุ่มเท ใส่ใจ และให้ความสำคัญกับการผลิตสินค้าทุกชิ้น ให้งานออกมามีคุณภาพ ปลอดภัย เพื่อให้พร้อมในการส่งมอบสินค้าเหล่านี้ให้แก่ลูกค้าของเราอยู่เสมอ

รางวัลและมาตรฐานที่ได้รับ; ISO 9001:2000 / ISO 14001 : 2004 / Certificate of INNO-BIZ / Certificate of R&D exclusive charge division / Vision Corporation Certification.

CLIENT REFERENCE

ความไว้วางใจความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีให้แก่บริษัทเฮกวาง มาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน คืออีกหนึ่งสิ่งที่เปรียบเสมือนกระจกสะท้อนที่สามารถบ่งชี้ได้ถึงศักยภาพในการผลิต ตลอดจนคุณภาพและมาตรฐานของสินค้า